TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN QUẢN NHIỆM - NĂM HỌC 2017-2018.

Cập nhật lần cuối lúc 0h:0, ngày 30/5/2017, có 8745 lượt xem.

1.Trường THCS-THPT BẮC SƠN cần tuyển giáo viên quản nhiệm Nội trú - Giáo viên giảng dạy các môn Toán-Lý-Hóa-Văn-Anh-Sinh-Sử-Địa!!!

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định theo giờ học và sinh hoạt của Học sinh.

Địa điểm:  338/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Mức lương: Thỏa thuận.

2. Yêu cầu bằng cấp:

- Tốt nghiệp chính quyđúng chuyên ngành.

- Tốt nghiệp hệ Đại học trở lên.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm công tác, tham gia các phong trào khi còn học Đại học.

- Ưu tiên giáo viên mới tốt nghiệp bằng giỏi, chịu khó.

- Vững vàng về chuyên môn, Có năng lực sư phạm.

- Cuốn hút, mới mẻ trong phong cách giảng dạy, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy.

- Là bạn đồng hành, người tư vấn trong quá trình phát triển Chân-Thiện-Mỹ cho học sinh

- Tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu nghề

3. Quyền lợi được hưởng:

- Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại.

- Giáo viên tự nguyện đóng BHXH theo quy định của Pháp luật.

- Hưởng phụ cấp cạnh tranh (hưởng theo năng lực)

- Chính sách ưu đãi dành cho giáo viên: Ngoài lương cơ bản, giáo viên được hưởng các chế độ phúc lợi.

- Các phúc lợi khác: nghỉ mát, đồng phục v.v...

4. Hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan)

- CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân

- 02 ảnh 4x6

- CMT photo

- Giấy khám sức khỏe

- Văn bằng chứng chỉ, bảng điểm kèm theo (có công chứng và bản gốc để đối chiếu)

Hạn nộp hồ sơ: Từ 05/01/2018 đến khi nhận đủ ứng viên.

Hình thức nộp hồ sơ:

• Trước hết nhà trường chỉ nhận  hồ sơ  tuyển dụng qua mạng (Sử dụng File word + Bằng cấp Scan) theo địa chỉ Email: bangnn.hcm@gmail.com (trong đó ghi rõ vị trí ứng tuyển). Có vấn đề gì chưa rõ thì liên hệ theo SĐT: 0961.799.366. Sau khi xem xét hồ sơ, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với các ứng viên để nộp hồ sơ tuyển dụng chính thức  và thông báo lịch giảng thử, lịch phỏng vấn.

Địa chỉ: Trường THCS-THPT Bắc Sơn - Số 338/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.